Tiktok zalo
0

Trúc thiên môn - Asparagus densiflorus1

Mã sản phẩm: Trúc thiên môn
Đánh giá sản phẩm
70.000₫ Giá thị trường: 90.000₫ Tiết kiệm: 20.000₫
Tình trạng:

Qui cách :

Dạng chậu treo

Chiều dài : 0.3-.5m

 

Gọi điện để được tư vấn: 0913342211
Chấp nhận thanh toán bằng: Vườn Nhà Đẹp Vườn Nhà Đẹp Vườn Nhà Đẹp

Cây trúc thiên môn có nhiều tên gọi khác nhau như: Thiên Môn Đông, Trúc Lá Măng, Thiên Đông, Tóc Tiên Leo, Minh Thiên Đông.

Tên khoa học Trúc Thiên Môn: Asparagus densiflorus. Cây thuộc dạng thân thảo, lá kim có nguồn gốc từ Nam Phi.

Hình ảnh cây trúc thiên môn

Đặc điểm cây trúc thiên môn

Cây trúc thiên môn là dạng cây bụi leo, sống lâu năm, dài từ 1 – 1,5 m có khi hơn ở độ tuổi trưởng thành. Cây thiên môn đông có rễ củ mềm, hình thoi, có cuống dài và mọc thành chùm. Cây thiên môn đông có cành nhánh rất nhiều, hình trụ, mọc xoắn suýt vào nhau thành bụi dày, nhẵn và có gai cong; những cành nhỏ biến đổi thành lá gọi là diệp chi. Lá của cây thiên môn đông có hình lưỡi liềm với mặt cắt 3 góc, dài 2-3cm, đầu nhọn. Lá tiêu giảm thành những vảy nhỏ.

Truc-thien-mon-chau-treo

Cụm hoa thiên môn đông mọc ở kẽ các diệp chi gồm 1 – 2 hoa màu trắng, hoa đực có bao hoa gồm 6 mảnh, 6 nhị và nhụy lép; hoa cái có bao hoa như hoa đực, nhị ngắn hơn, bao phấn tiêu giảm, bầu thuôn có vài ngăn. Quả của cây thiên môn đông là dạng quả mọng, hình cầu, đường kính từ 5 – 6 mm, màu lục nhạt sau chuyển vàng ngà rồi màu trắng có hạt màu đen. Mùa hoa tháng 3 – 5, mùa quả tháng 6-9.

Nhân giống cây trúc thiên môn

Cây thiên môn được nhân giống bằng tách mầm. Khi thu hoạch, ở gốc cây có nhiều mầm. Các mầm này được tách thành những khóm nhỏ, mỗi khóm 3-4 mầm.

Cây thiên môn đông là loài cây có thể lọc không khí và các chất bụi bẩn trong môi trường. Cây thiên môn đông được trồng chậu trang trí nội thất – văn phòng, các chậu treo thiên môn đông ở ban công, cầu thang hay hiên nhà làm cho không gian nhà bạn sáng hơn, không khí trong lành hơn…

Vị trí trồng thích hợp cho cây trúc thiên môn?

Cây trúc thiên môn ưa sáng, nhưng không chịu nắng gay gắt nên có thể trồng cây bên hiên nhà hoặc các vị trí nhân được nắng sáng hoặc dưới lưới che lan…

Truc-thien-mon-chau-treo

Liên hệ mua cây trúc thiên môn

Liên hệ

CÔNG TY TNHH XD CẢNH QUAN VƯỜN NHÀ ĐẸP

ĐT : 028.9999.2211 - 091.334.2211

Website : https://vuonnhadep.vn

Youtube : https://www.youtube.com/vuonnhadep

Fanpage : https://www.facebook.com/vuonnhadep.vn 

Zalo : 091.334.2211 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Vườn Nhà Đẹp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn