Tiktok zalo
0

“Vuonnhadep.vn” hay “Sàn thương mại điện tử cảnh quan sân vườn” là sàn giao dịch thương mại điện tử có tên website và địa chỉ miền là vuonnhadep.vn do Tổng Công Ty TNHH XD Cảnh Quan Vườn Nhà Đẹp sở hữu. 

1.  Mục tiêu:

- Trở thành sàn giao dịch thương mại điện tử giống như Lazada, Tiki, Shopee nhưng chuyên về các sản phẩm cảnh quan, cây xanh bonsai, các sản phẩm trang trí nhà cửa, sân vườn.

Vuonnhadep.vn được xây dựng nhằm cung cấp các sản phẩm chuyên về làm đẹp trang trí nhà cửa. Là cầu nối giữa những nhà cung cấp , những nghệ nhân bonsai, đưa sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất đến tận tay khách hàng không qua khâu trung gian.

2. Các sản phẩm, hàng hóa

Các hàng hóa, dịch vụ chủ yếu được giao dịch trên website:  Cây bóng mát, cây bụi, cây có hoa, cây trồng viền, chậu cây, đất dinh dưỡng, bàn ghế sân vườn, xích đu, đèn sân vườn, các vật liệu giải pháp thi công sân vườn.

3. Lợi ích khi đặt hàng tại Vuonnhadep.vn

- Chúng tôi là trang thương mại hợp tác phân phối trực tiếp từ các nhà cung cấp, nhà vườn với giá gốc nên chiết khấu % cho khách hàng cao trên từng sản phẩm cho khách hàng. Không tốn nhiều chi phí mặt bằng, nhân viên để mang đến giá tốt nhất khi mua hàng tại vuonnhadep.vn


- Sản phẩm được nhân viên chuyên nghiệp của vuonnhadep.vn kiểm tra chọn những chủng loại đẹp từ nhà cung cấp showroom uy tín, khách hàng có thể xem hàng mẫu bất cứ đâu tại showroom trưng bày sản phẩm cửa nhà cung cấp đã kí hợp tác với vuonnhadep.vn được duyệt.


- Công ty TNHH XD Cảnh Quan Vườn Nhà Đẹp  đồng thời là nhà thầu lớn trong ngành Cảnh Quan Sân Vườn nên có kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm đẹp, chất lượng và đảm bảo uy tín hợp đồng thương mại lớn cho các Villa, Resort, Hotel...

–        Hỗ trợ khách hàng: Bộ phận chăm sóc khách hàng

–        Địa chỉ: Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

–        E-mail: www.vuonnhadep.vn@gmail.com

–        Điện thoại : 028.9999.2211

–        Hotline: 0913342211

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Vườn Nhà Đẹp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn