0

Chào bạn ! Bạn đang muốn biết về công ty Vườn Nhà Đẹp là một công ty thế nào ? Hồ sơ năng lực thế nào ? Công việc làm gì ?

Công ty có tiền thân là một nhóm KTS, KS ngành cảnh quan, cùng chung ý tưởng và chí hướng, với mục tiêu khẳng định vị trí trong ngành cảnh quan. Bắt đầu đi vào hoạt động vào năm 2010, Vườn Nhà Đẹp đã nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng của nhiều khách hàng, đối tác nhờ chất lượng và ý tưởng tốt. Cuối năm 2013 công ty TNHH XD Cảnh Quan Vườn Nhà Đẹp chính thức ra đời với thương hiệu Vườn Nhà Đẹp - Làm đẹp khôn gian nhà bạn!

Vườn Nhà Đẹp luôn sáng tạo những ý tưởng thiết kế độc đáo, đề xuất những giải pháp thi công toàn diện cho những không gian kiến trúc cảnh quan như: CÔNG VIÊN VƯỜN HOA - KHU NGHỈ DƯỠNG -  KHU DÂN CƯ - BIỆT THỰ - NHÀ VƯỜN - NHÀ PHỐ - SPA - SHOWROOM - Và các không gian khác.

Hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu số 1 trong lĩnh vực thiết kế - thi công kiến trúc cảnh quan. Vườn Nhà Đẹp cam kết mang đến những giá trị đích thực và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

1 . Tư vấn thiết kế:

Việc thiết kế là việc rất quan trọng để chuẩn bị cho một công trình đẹp. Thiết kế cảnh quan là sự kết hợp hài hòa giữa hai lĩnh vực, thiết kế kiến trúc và kỹ thuật cây xanh. Với đội ngũ kỹ sư cảnh quan nhiều kinh nghiệm được kết hợp với các kiến trúc sư được đào tạo bài bản chuyên ngành cảnh quan tại các nước phát triển chắc chắn sẽ đem đến sự thỏa mãn cao nhất cho quý khách hàng.

2.  Thi công cảnh quan:

Đây là sản phẩm dịch vụ chính mà Vườn Nhà Đẹp tập trung phát triển ngay từ ngày đầu thành lập với mục tiêu tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, Vườn Nhà Đẹp đã tập họp những kỹ sư chuyên ngành, những công nhân lành nghề, tận tụy . Hứa hẹn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nhân sự và vật tư chất lượng, Vườn Nhà Đẹp có thể thực hiện việc thi công các hạng mục khác nhau như:

-         Sân vườn Biệt thự

-         Tiểu cảnh trang trí

-         Cảnh quan du lịch, resort

-         Công viên dân cư, khu công nghiệp.

          …………………………………….

3. Thi công đài phun nước:

Đài phun nước luôn được bố trí là diểm nhấn của công trình. Đài phun nước phải thỏa mãn các yếu tố về thẩm mỹ và sự khác biệt của nó.

Vườn Nhà Đẹp sẽ cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm có chất liệu Đồng thau, đài phun nước được thiết kế và lập trình bởi những kỹ sư hàng dầu trong nghề tại Việt Nam.

4. Thiết kế, thi công hệ thống tưới tự động:

Đây là một trong những công việc duy tu, bảo dưỡng cảnh quan hàng ngày đơn giản nhưng tồn nhiều nhân lực,  vất vả và tốn kém chi phí nhất.

Thấu hiểu được vấn đề này Vườn Nhà Đẹp đem đến cho k hách hàng hệ thống tưới nước tự động từ USA.

Với chức năng là đại lý phân phối của hãng tại Việt Nam chúng tôi cam kết đem đến sản phẩm tốt nhất, thời gian bảo hành 5 năm và giá cả hợp lý nhất.

5. Cung cấp cây cảnh:

   Cây cảnh quan

Cây xanh là vật tư chính trong hạng mục cảnh quan của công trình, việc chuẩn bị kỹ những loại cây cỏ chất lượng tốt sẽ là yếu tố quyết định mỹ quan của công trình sau thi công.

Với hệ thống vườn ươm, đa dạng về chủng loại cây, được chăm sóc với chất lượng tốt nhất Vườn Nhà Đẹp bảo đảm quý khách hàng thỏa mãn với bất cứ nhu cầu nào của mình, với những yêu cầu khắt khe của công trình.

     Các loại cỏ

Cỏ trong cảnh quan được coi là nền của công trình, là tấm thảm tôn lên vẻ đẹp của công trình. Tùy theo mỗi công trình mà có những loại cỏ khác nhau.

Ngoài các loại cỏ phổ biến như Cỏ Nhung, Cỏ Lông heo, Cỏ Lá gừng … Vườn Nhà Đẹp còn có những loại cỏ nhập chuyên dùng cho các khu du lịch ở gần biển như cỏ Paspalum, Cỏ Berbuda, Cỏ Tipgreen…

Đến với Vườn Nhà Đẹp khách sẽ được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm cỏ phù hợp nhất cho công trình của mình.

 Cung cấp đá trang trí:

Đá là vật liệu phổ biến nhất trong các vật tư trang trí cảnh quan. Đá được dùng để lót nền, làm tượng, đèn…

Vườn Nhà Đẹp đã liên kết với những mỏ đá để tạo ra sản phẩm độc dáo nhất phục vụ cho việc trang trí, sản xuất đá lót đường theo thiết kế. Để thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng về chủng loại và số lượng.

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN

1.  Cảnh quan Nhà Mẫu Dự Án Đại Quang Minh

2. Cảnh quan Nhà Máy Mitsuba - Amata 

3. Cảnh quan dự án Jamona Golden Silk, Quận 7

4. Thi công cảnh quan sân vườn Đặng Lê Nguyên Vũ

5. Cảnh quan dự án Depot Metro Tham Lương

5. Khu tái Định Cư Quận 2

6. Thi công cảnh quan dự án The Golden Star

7. Sân vườn biệt thự Long An

8. Sân vườn biệt thự nhà chị Hảo

8. Nghĩa Trang Long An

9. Vườn nhật 

10. Thi công vườn trên sân thượng nhà chú Lợi

11. Thiết kế cà phê sân vườn chú Bình Tây Ninh

12. Qui hoạch cảnh quan tổng thể khu Casino Campuchia

13. Thiết kế khu nghỉ dưỡng Bình Dương

14. Thiết kế khu nghỉ dưỡng 

Và còn hàng trăm công trình lớn nhỏ.

" Vườn Nhà Đẹp - Làm đẹp không gian nhà bạn "

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của chúng tôi được hoàn thiện khi mỗi gia đình trên đất nước Việt Nam đều có ít nhất một sản phẩm của Vườn Nhà Đẹp.

 SỨ MỆNH

- Sứ mệnh của Vườn Nhà Đẹp là cung cấp các sản phẩm  có thiết kế và công năng phù hợp, không gian sáng tạo đi kèm với giá cả phải chăng. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế sân vườn và thi công sân vườn chuyên nghiệp trên tất cả vùng miền của Việt Nam.

Thương hiệu uy tín năm 2016

                         Thương hiệu uy tín năm 2016

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Vườn Nhà Đẹp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn