Giới thiệu Công ty Vườn Nhà Đẹp

Chào bạn ! Bạn đang muốn biết về công ty Vườn Nhà Đẹp là một công ty thế nào ? Hồ sơ năng lực thế nào ? Công việc làm gì ?

Được thành lập từ năm 2015, chúng tôi hiện nay có thể được xem là công ty lớn trong lĩnh vực cây xanh và trang trí nhà cửa tại Việt Nam

Vườn Nhà Đẹp thiết kế và thi công công trình của riêng mình lấy cảm hứng từ mọi phương diện văn hóa Việt Nam.

Chúng tôi đã và đang nỗ lực từng ngày để giúp khách hàng

" Vườn Nhà Đẹp - Làm đẹp không gian nhà bạn "

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của chúng tôi được hoàn thiện khi mỗi gia đình trên đất nước Việt Nam đều có ít nhất một sản phẩm của Vườn Nhà Đẹp.

 SỨ MỆNH

- Sứ mệnh của Vườn Nhà Đẹp là cung cấp các sản phẩm  có thiết kế và công năng phù hợp, không gian sáng tạo đi kèm với giá cả phải chăng. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế sân vườn và thi công sân vườn chuyên nghiệp trên tất cả vùng miền của Việt Nam.

Thương hiệu uy tín năm 2016

                         Thương hiệu uy tín năm 2016

CON NGƯỜI đại diện cho nền tảng của thương hiệu Vườn Nhà Đẹp. Điều này được thể hiện bằng việc chúng tôi quan tâm đến cách sống và làm việc của khách hàng cũng như cung cấp cho mỗi nhân viên một môi trường làm việc lành mạnh, cơ hội để học hỏi và phát triển. Vườn Nhà Đẹp cũng đánh giá cao sự đa dạng và khác biệt văn hóa, nhằm phấn đấu cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

THIẾT KẾ của Vườn Nhà Đẹp là đặc điểm tạo nên sự khác biệt của chúng tôi. Những thiết kế được liên tục phát triển và khuyến khích tự đánh giá để hoàn thiện. Các xu hướng hiện đại luôn được phản ánh trong thiết kế của Vườn Nhà Đẹp, nhưng cũng đảm bảo không mất đi nét văn hóa Việt Nam. Điều này giúp Vườn Nhà Đẹp trở thành một trong những công ty thiết kế sân vườn chủ đạo ở Việt Nam.

DỊCH VỤ tại Vườn Nhà Đẹp luôn được đảm bảo tính tối ưu, lấy khách hàng làm trọng tâm và thể hiện sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng trong việc giao hàng, lắp đặt cũng như tư vấn chuyên nghiệp tại cửa hàng lẫn trên website.

SỰ PHÁT TRIỂN là điều cần thiết. Bất kể Vườn Nhà Đẹp muốn xây dựng các thiết kế, dẫn đầu xu thế cạnh tranh hoặc đảm bảo tương lai thì Vườn Nhà Đẹp vẫn luôn luôn cần phải phát triển.

 

 

Hotline: 0913342211