Tiktok zalo
0

Thiết kế cà phê sân vườn đơn giản mà đẹp

Đăng bởi Chung Hoàng An vào lúc 18/06/2019

Chào bạn, bạn đang tìm mẫu Thiết kế quán cà phê sân vườn đơn giản mà đẹp, chi phí thiết kế quán cà phê sân vườn, đơn giá thi công sân vườn. Nào, bây giờ hãy cùng vưới mình tham khảo một số mẫu quán cà phê sân vườn đơn giản mà đẹp nhé. 

Chi phí thiết kế cà phê sân vườn

- Bạn tìm thấy trên mạng có quá nhiều công ty cũng thiết kế cà phê sân vườn và qua đó cũng nhiều đơn giá khác nhau, chỗ thì 100k/2, chỗ thì 300k, chỗ thì miễn phí luôn thiết kế, vân vân và mây mây... Vậy đơn giá như thế nào là hợp lý.

-  Hiện nay Vườn Nhà Đẹp đưa ra thiết kế trọn gói là 180.000 đ/m2.  

Cách tính nhanh gọn : Diện tích x với giá 180.000 đ/m2 là thành tiền.

 - Vậy giờ bạn lấy thước hay lấy sổ ra đo diện tích :chiều ngang x dài ra diện tích thôi.

Ví dụ : ngang 6m x dài 20m ra 120m2 x 180,000 = 21.600.000 đ

  Ah, nếu có lầu thì tính thêm lầu nữa, với lại sân vườn thì đơn giá thiết kế chỉ 120.000 đ/m2 thôi nhé.

Bản vẽ quán cà phê sân vườn

Bạn cũng đang băn khoăn là không biết giá đó nó thiết kế cho mình cái gì nữa đúng không ? Không biết có coppy trên mạng rồi giao cho mình không ?

- Bạn yên tâm nhé, hồ sơ thiết kế đầy đủ cho bên thi công hoàn thiện, đội thợ thi công nhìn vô là biết ý đồ thiết kế là gì liền, không phải hỏi. Mình liệt kê sơ sơ cho bạn nắm vì trên mạng cũng có đầy rồi.

1. Bảng vẽ mặt bằng quán cà phê sân vườn.

2. Bảng vẽ phối cảnh 3D quán cà phê sân vườn ( để cho bạn nắm là sau khi hoàn thiện chỗ này sẽ như vầy, cho kia cũng như vầy..)

3. Bảng vẽ điện, nước, kết cấu sắt thép... để cho bên thi công họ nắm chi tiết, thi công khỏi phải gọi cho kiến trúc sư. ( chắc cũng có nhưng ít thôi ). 

- Trong thi công thì có nhiều đội khác nhau : thợ xây, thợ điện, thợ nước, thợ thạch cao, thợ sắt, thợ kiếng, thợ máy lạnh, thợ trang trí, thợ, thợ thợ, đủ thứ thợ.

Cho nên hồ sơ là phải đủ để thi công. không thiếu bộ nào.

Xây dựng quán cà phê sân vườn

Vậy là bạn đã tính ra sơ sơ phần giá thiết kế rồi đúng không ? Vậy còn giá thi công thế nào ? Đơn giá nào là hợp lý ? Để mình hướng dẫn cách tính sơ phần giá thi công quán cà phê sân vườn cho bạn nắm, mình xin nhắc lại là chỉ là báo giá sơ bộ thôi vì còn chi phí phát sinh mà không nắm được.

Thứ nhất : Đơn giá phần thô

- Là đơn giá thi công xây dựng phần thô, cũng như xây nhà phố hay biệt thự thôi là 3.500.000 đ/m2. Đâu cũng vậy, đó là đơn giá gồm gạch, đá, xi măng và nhân công hoàn thiện trang trí. 

- Nếu bạn làm nhà tiền chế hay khung sắt thì giá rẻ hơn.

Thứ hai : Đơn giá phần trang trí

- Bao gồm đủ thứ đội thợ trong như:  phần trang trí thạch cao, phần trang trí đèn, phần trang trí sân vườn, phần cửa, phần trang trí hồ nước, hòn non bộ, thác nước,...Mọi thứ một ít không thể tính nổi nếu chưa có bản vẽ chi tiết từng phần. Nhưng theo kinh nghiệm thi công nhiều quán thì chi phí từ đơn giản là 1.500.000 đ/m2 đến cao cấp thì 4.500.000 đ/m2.

Vậy chi phí thi công quán cà phê trọn gói tầm 5-8.000.000 đ/m2. Chưa tính phần sân vườn ngoài trời khoảng 1.5tr-2tr/m2. Chưa tính bàn ghế, nhân viên phục vụ, các thiết bị sopha...

Mẫu quán cà phê đơn giản mà đẹp

- Tới đây bạn cũng nắm sơ giá thi công cho quán cà phê của mình rồi đúng không, giờ không biết thiết kế kiểu gì, sân vườn hay phòng lạnh, kiểu hiện đại hay là cổ cổ tý. Gợi ý cho bạn cách tìm mẫu quán cà phê sân vườn. Bạn lên Google gõ chữ " Thiết kế sân vườn đơn giản mà đẹp ", thiết kế cà phê sân vườn, mẫu thiết kế cà phê sân vườn  , qua mục tìm hình ảnh phía dưới ô tìm kiếm, ra nhiều mẫu cho bạn tham khảo.

Sẵn đây mình cũng giới thiệu với bạn một số mẫu cà phê sân vườn bên mình đã thiết kế đơn giản mà không biết đẹp không ?

Mẫu 1 : Thiết kế quán cà phê sân vườn với hồ nước

Thiết kế cà phê sân vườn 1

............

Mẫu 2 : Thiết kế quán cà phê sân vườn đơn giản.

Mẫu 3 : Thiết kế quán cà phê sân vườn đơn giản.

 - Vì bài viết có giới hạn hình ảnh, nếu bạn thấy hay thì lấy điện thoại liên hệ và gọi ngay Zalo số 0913342211, có khi máy bận, bạn cứ để lại tin nhắn mình sẽ gọi lại ngay.

XEM THÊM : Phim 3D thiết kế cà phê sân vườn tại Thủ Đức

DOWLOAD : Toàn bộ file sưu tập 30 mẫu quán cà phê sân vườn ( file chất lượng cao)

 

Bình luận (2 bình luận)
binh-luan

Tóc Tiên

19/06/2019

Bài viết chi tiết lắm. Nhưng Ko biết thiết kế đẹp không thôi.

binh-luan

Tiến Linh

18/06/2019

Bài viết hay, bạn gửi mình xem hồ sơ mẫu số 1 nhé.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Vườn Nhà Đẹp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn