Tiktok zalo
0

Thiết kế nhà vườn đẹp đơn giản, nhưng giá trị tiền tỷ.

Đăng bởi Chung Hoàng An vào lúc 17/06/2019

Chào bạn, bạn đang tìm kiếm mẫu nhà vườn đẹp, mẫu sân vườn biệt thự, vườn ban công, mẫu sân vườn đẹp hiện đại, nhà vườn đẹp đơn giản, mẫu sân vườn giá rẻ.

Hãy cùng Vườn Nhà Đẹp tham khảo một số mẫu sân vườn đẹp, không chỉ đẹp thường mà đẹp lung linh lắm luôn.

1. Sân Vườn Trên Sân Thượng.

- Đầu tiên cần xem diện tích sân vườn của mình khoảng bao nhiêu m2,mà chắc cũng không nhớ, khoảng khoảng nào đó thôi chứ sao nhớ chính xác được. Sau đó bạn lên anh Google gõ một số từ khóa : vườn sân thượng, mẫu vườn sân thượng đẹp, thiết kế vườn sân thượng... sau đó chuyển sang chế độ xem hình ảnh ( phía dưới khung tìm kiếm đó ) thì hiện ra nhiều hình để bạn tham khảo. Từ đó có ý tưởng thiết kế cho riêng sân vườn của mình. 

thiet-ke-vuon-san-thuong

2. Sân Vườn Ban Công.

- Với diện tích ban công nhỏ trong chung cư thì không có nhiều sự lựa chọn cho sân vườn của bạn, nhưng cũng có cách tạo ra khoảng không gian đẹp cho căn hộ của mình như : Thi công tường cây, ốp lam gỗ trang trí, dán đá kiểu trang trí, đắp phù điêu... Sau khi đọc xong bài viết này bạn có thể xem thêm các mẫu tường cây tại đây nhé ! 

3. Mẫu sân vườn biệt thự đẹp, hiện đại.

- Đối với diện tích vườn lớn rộng, thì việc thiết kế sân vườn có phần thoáng hơn, gợi ý cho bạn một số kiểu như: Thi công hồ cá Koi, tạo giàn hoa, thiết kế lối đi sân vườn rộng,  Nói chung nhiều ý tưởng lắm sau kể hết. Nhưng để thiết kế mẫu sân vườn biệt thự hiện đại, phù hợp với đẳng cấp chịu chơi và chịu chi của mình, bạn nên nhờ công ty thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp thì sân vườn của bạn sẽ đẹp hơn.

Xem thêm : Một số mẫu sân vườn nhà đẹp

4. Mẫu nhà vườn đẹp đơn giản.

- Bạn không thích cầu kỳ, thích cái gì đó đơn giản mà đẹp, càng đơn giản càng tốt. Không phải không có tiền nhé vì mình chỉ thích gu này thôi. Thì mình cũng xin giới thiệu luôn. 

- Với kiểu này thì trồng cỏ Nhung Nhật là hay nhất, sau đó điểm nhấn một số cây bụi như dứa vạn phát, Cụm Agao viền với mấy tản đá thì thôi rồi, bao đẹp luôn.

5. Mẫu hồ cá sân vườn.

- Ngoài làm sân vườn trồng cây, trồng cối ra thì xu hướng hiện nay là làm hồ cá sân vườn. Hồ cá không phải để nuôi cá trê cá lóc.. Mà là hồ cá Koi, cá Chép Nhật.

- Bạn có thể điểm nhấn thêm thác nước với hòn non bộ đẹp, tường nước đá suối, tranh tường. Viền một số đá ven hồ với cây bụi hoa lá, để tăng giá trị hồ cá bạn có thể mua một số cây bonsai độc, không cần mắc tiền mà phải khác người nhé.

Thiết kế hồ cá Koi Mini

6. Qui trình thiết kế sân vườn.

Bạn thấy thích thú với các ý tưởng sân vườn rồi, và không biết một số mẫu thiết kế nhà vườn đẹp này có phù hợp với hiện trạng nhà không ? Biệt thự vườn đẳng cấp này mà làm mấy kiểu trên mạng có kỳ quá không ?

Bạn yên tâm nhé, bạn có thể gọi Zalo cho công ty số 0913342211. À, thỉnh thoảng có bận máy xíu, cứ nhắn tin để chút mình gọi lại.

Qui trình thiết kế sân vườn gồm 4 bước :

+ Khảo sát, tư vấn, đo lại hiện trạng.

+ Lên phương án thiết kế. 

+ Trình bày ý tưởng, kí hợp đồng. ( bắt đầu tạm ứng phí thiết kế )

+ Triển khai thiết kế, báo giá thi công. 

i miss you GIF by youramazing

7. Đơn giá thiết kế sân vườn

- Đơn giá thiết kế : 120.000 đ/m2.

- Mà công ty đang có chương trình Khuyến Mãi Tưng Bừng - Chào Mừng Đại Lễ : Giảm 50% phí thiết kế chỉ còn 60.000 đ/m2. Đo bao nhiêu mét nhân với đơn giá là thành tiền

- Áp dụng từ ngày ngày 01/09/2019 - 30/09/2019. 

- Thiết kế bao đẹp, không đẹp không lấy tiền.

Hãy lấy điện thoại ra bấm 0913342211 để tư vấn liền nhé !

Bình luận (4 bình luận)
binh-luan

Kim Tuyến

17/06/2019

Ở xa có nhận thiết kế và thi công trọn gói không vậy ?

binh-luan

Thiện Thanh

17/06/2019

Gửi mình xem một số mẫu thiết kế vườn trên ban công tham khảo được không ? Qua zalo 0976002862

binh-luan

Mạnh Khoa

17/06/2019

Mình đang xây nhà, chắc tháng sau gọi làm sân vườn mà không biết còn giảm giá thiết kế không?

binh-luan

Thái Sơn

17/06/2019

Cám ơn em đã thi công sân vườn của anh, nhưng sao chưa up hình công trình của anh lên web vậy em ?

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Vườn Nhà Đẹp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn