0

Phúc lộc thọ, sẹ đỏ, Nelumbium alba

Mã sản phẩm: phuc loc tho
Đánh giá sản phẩm
80.000₫ Giá thị trường: 120.000₫ Tiết kiệm: 40.000₫
Tình trạng:

Quy cách mua, bán cây Phúc Lộc Thọ tại Vườn Nhà Đẹp

Chiều cao : 0.8-1m

Đặt hàng số lượng lớn : liên hệ

Gọi điện để được tư vấn: 0913342211
Chấp nhận thanh toán bằng: Vườn Nhà Đẹp Vườn Nhà Đẹp Vườn Nhà Đẹp

Tên gọi khác: cây phước lộc thọ, cây lộc xoan
 Tên khoa học: Costus woodsonii
 Họ thực vật: Zingiberaceae ( họ gừng )

 1. Các đặc điểm của cây Phúc Lộc Thọ

Đặc điểm hình thái:

Chiều cao cây: cây phúc lộc thọ là cây thân thảo mọc thành bụi nhỏ, phân cành ít, gốc hóa gỗ. Chiều cao cây dao động từ 50-70 cm, cũng có cây cao đến 3 m.
Hình dáng lá: lá có màu xanh bóng, dạng trái xoan, thuôn nhọn ở đầu, đường gân chính nổi rõ trên bề mặt lá. Các lá xếp thành hình xoắn ốc, gốc lá thuôn có bẹ ôm thân.
Hình dáng hoa: hoa cây phúc lộc thọ rất đẹp và lạ, cụm hoa hình trụ mọc ở đầu ngọn dài khoảng 5-10 cm với các lá bắc màu đỏ đậm xếp dày lên nhau. Hoa khi nở có màu đỏ cam.

Đặc điểm sinh lí:

Tốc độ sinh trưởng: là có hoa màu đỏ, có tốc độ sinh trưởng tương đối nhanh, cây ưa sáng hoặc bóng bán phần, đất tơi xốp và thoát nước tốt.

 Kỹ thuật chăm sóc: thường xuyên tưới nước cho cây, khoảng 1 lần / ngày, tránh tưới nhiều gây ngập úng thối rễ. Định kỳ mỗi tháng một lần bón phân cho cây để tăng thêm nguồn dinh dưỡng. Cắt tỉa cành lá xấu để tạo độ thông thoáng cho cây và tạo hình của cây được đẹp hơn.

Phương pháp nhân giống: tách bụi là phương pháp phổ biến khi nhân giống cây phúc lộc thọ.

2. Công dụng trong cảnh quan của cây Phúc Lộc Thọ:

Với ý nghĩa mang lại sự tài lộc may mắn, hưng thịnh đến cho gia chủ của mình mà cây phúc lộc thọ rất được ưa chuộng làm cây nội thất văn phòng, trang trí nhà ở, tạo cho không gian sống thêm tươi mát và trong lành.
Cây phúc lộc thọ là cây cho hoa đẹp lạ, cấu trúc hoa không giống bất kỳ loại hoa nào nên thường được trồng trang trí tiểu cảnh, làm trồng viền hay hàng rào bờ tường trong vườn nhà, công viên, trường học, bệnh viện, nhà hàng khách sạn hay trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng, resort sang trọng…góp phần tạo thêm không gian tươi đẹp, lí tưởng.

 

3. Quy cách mua, bán cây Phúc Lộc Thọ tại Vườn Nhà Đẹp

Chiều cao : 0.8-1m

Đặt hàng số lượng lớn : liên hệ

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Vườn Nhà Đẹp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn