Dây leo Mai Xanh

Còn hàng

250.000₫ 320.000₫

Cây cao 50-60cm Bông chùm rủ, hoa màu tím, cây leo giàn. Cây Mai xanh có thể leo thành giàn che nắng, trồng leo bờ rào, bờ tường, hoặc trồng trên ban công cho buông rủ xuống. Ngoài ra vì là cây thân gỗ nên bạn cũng có thể trồng chậu tạo dáng như cây bonsai nghệ thuật giống như hoa tử đằng, một giống hoa quý của Nhật Bản với cái tên Fuji với những chùm hoa tím hồng dài ấn tượng. Đặc điểm cây Mai Xanh Hoa Mai xanh là một cây leo thân gỗ với những chiếc hoa nhỏ màu tím có dạng ngôi sao. Nó phát triển tốt nhất nơi nhiều ánh nắng. Nó nở hoa vào mùa xuân, Lá cứng, khi sờ có cảm tưởng như là giấy nhám. Cây được trồng nhiều ở nhiều nước trong khu vực. Cây hoa Mai xanh ưa nắng, sáng, chịu hạn tốt, chịu được rét nên kỹ thuật trồng cây và chăm sóc hoa Mai xanh không mất quá nhiều công sức Cây Mai xanh trồng được trên nhiều loại đất kể cả các loại đất xấu, nghèo dinh dưỡng, đất hơi chua hoặc đá vôi, tuy nhiên loại đất ưa thích của cây là đất giàu mùn, nhiều dinh dưỡng, giàu hữu cơ và thoát nước tốt. Qui cách mua bán cây mai xanh Tại Vườn Nhà Đẹp Chiều cao : 0.6-0.8m Hàng dưỡng như hình Loại cây cao có hoa : giá 400.000 đ/chậuCây cao 50-60cm Bông chùm rủ, hoa màu tím, cây leo giàn.

Cây Mai xanh có thể leo thành giàn che nắng, trồng leo bờ rào, bờ tường, hoặc trồng trên ban công cho buông rủ xuống.

Ngoài ra vì là cây thân gỗ nên bạn cũng có thể trồng chậu tạo dáng như cây bonsai nghệ thuật giống như hoa tử đằng, một giống hoa quý của Nhật Bản với cái tên Fuji với những chùm hoa tím hồng dài ấn tượng.

Đặc điểm cây Mai Xanh

Hoa Mai xanh là một cây leo thân gỗ với những chiếc hoa nhỏ màu tím có dạng ngôi sao. Nó phát triển tốt nhất nơi nhiều ánh nắng. Nó nở hoa vào mùa xuân,

Lá cứng, khi sờ có cảm tưởng như là giấy nhám. Cây được trồng nhiều ở nhiều nước trong khu vực.

Cây hoa Mai xanh ưa nắng, sáng, chịu hạn tốt, chịu được rét nên kỹ thuật trồng cây và chăm sóc hoa Mai xanh không mất quá nhiều công sức

Cây Mai xanh trồng được trên nhiều loại đất kể cả các loại đất xấu, nghèo dinh dưỡng, đất hơi chua hoặc đá vôi, tuy nhiên loại đất ưa thích của cây là đất giàu mùn, nhiều dinh dưỡng, giàu hữu cơ và thoát nước tốt.

Qui cách mua bán cây mai xanh Tại Vườn Nhà Đẹp

Chiều cao : 0.6-0.8m

Hàng dưỡng như hình

Loại cây cao có hoa : giá 400.000 đ/chậu

 

Click vào Menu Liên Hệ để xem nhé

Sản phẩm liên quan

Hotline: 0913342211