Vườn Nhà Đẹp vinh danh :Thương Hiệu Uy tín- Sản Phẩm Chất lượng- Dịch Vụ Tin Dùng

Thương hiệu Vườn Nhà Đẹp đã được vinh danh là 1 trong 100 “Thương Hiệu Uy tín- Sản Phẩm Chất lượng- Dịch Vụ Tin Dùng”. Chương trình được tổ chức tại Nhà hát Bến Thành (TP. Hồ Chí Minh) và truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình HTV1- Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

 “Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Tin Dùng” là chương trình được tổ chức thường niên nhằm ghi nhận những thương hiệu phát triển bền vững với các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt trong các lĩnh vực được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn.

Chương trình diễn ra trên phạm vi cả nước, do Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh, Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam và Công ty cổ phần tư vấn và truyền thông Đất Việt phối hợp tổ chức.

 

Ông Chung Hoàng An,Tổng giám đốc công ty Vườn Nhà Đẹp nhận cúp và giấy chứng nhận Top 100 “Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Tin Dùng” 

Trở thành 1 trong 100 “Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Tin Dùng”, một lần nữa định hướng chiến lược đúng đắn và sứ mệnh “ Làm đẹp không gian nhà bạn” mà Vườn Nhà Đẹp  luôn theo đuổi.

  Giải thưởng này cũng một lần nữa khích lệ và trở thành động lực để Vườn Nhà Đẹp  phát triển bền vững, tiếp tục đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo. Đây cũng là lời khẳng định giá trị thương hiệu Vườn Nhà Đẹp và vị thế của doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

TAGS :

san vuon dep, thiet ke san vuon, tường cây đẹp

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Hotline: 0913342211