Thi công tường cây Jamona Golden Silk

Còn hàng

115.000.000₫

Bạn đã biết gì về Tường Cây? - Tường cây hay vườn đứng được hiểu chung chung là cách trồng cây trên một mặt phẳng thẳng đứng như : vách tường trong phòng khách, vách tường hành lang vào nhà. Những lợi ích của tường cây? Cung cấp oxy, không khí trong lành. Giảm stress sau khi làm việc căn thẳng, mệt mỏi Mang lại không gian sống đẳng cấp, độc đáo. - Những điều cần biết trước khi Thi công tường cây của khách hàng. Với những lợi ích tuyệt vời từ khu vườn thẳng đứng, thì những loại cây hay những loài thực vật nào dễ trồng và dễ chăm sóc ? - Vườn đứng có 2 loại : Vườn đứng trong nhà và vườn đứng ngoài trời : Vườn đứng trong nhà : do môi trường ít nắng và yếm khí nên chọn những loại cây chịu bóng như : trúc nhật đốm, trầu bà trắng, dương xỉ, thanh tâm, hồng môn.. Vườn đứng ngoài trời : đa số các loại cây thân thảo như : lá gấm, dừa cạn, mẫu tử... Vậy chúng ta có những phương pháp thi công thế nào ? - Hệ thống hộp nhựa : Các hộp trồng cây chuyên dụng này được lắp đặt lên những hệ khung sắt đã được gia cố trên mảng tường. - Hệ thống dạng túi vải: Các túi vải được lắp đặt đúng kích cỡ bầu cây và chúng ta chỉ cần cho đất vào và bỏ cây vào theo hình dạng đã được thiết kế trước. Khách hàng có đặt ra câu hỏi “ Để duy trì mô hình tường cây này thì phải làm thế nào để vừa tiết kiệm thời gian chăm sóc cũng như hiệu quả lâu dài của vườn đứng ?”. - Để môt hình tường cây được lâu dài chúng ta phải có kế hoạch chăm sóc như sau: - Hệ thống tưới : Chúng ta dùng hệ thống tưới tự động nhỏ giọt. Mọi ngày bật công tắc tưới từ 1 lần, mỗi lần 5-10 phút. Hoặc có thể dùng hệ thống tưới hẹn giờ được cài đặt trước, cho dù bạn có đi công tác lâu dài mà không sợ bị cây chết. - Cũng giống như vườn thông thường chúng ta cũng phải bón phân, cắt tỉa, xịt thuốc trừ sâu để khu vườn được xanh tốt. Nói tóm lại là tường cây trong nhà là thấy thú vị rồi đó. Nhưng còn lo lắng là không biết thi công thế nào, và thực tế thi công có tốt không. Do hiện nay trên internet cũng có nhiều đơn vị thi công nhưng có đảm bảo chất lượng hay không ?.... Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn có một tường cây phong cách tự nhiên? Nắm bắt được nhu cầu cần thiết của việc mang lại không gian xanh trông đô thị thì V ườn Nhà Đẹp đã triển khai Dịch vụ thi công tường cây Chuyên nghiệp với mức giá hợp lý, chi phí thấp nhất và đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Bạn đã biết gì về Tường Cây?

 

 

- Tường cây hay vườn đứng được hiểu chung chung là cách trồng cây trên một mặt phẳng thẳng đứng như : vách tường trong phòng khách, vách tường hành lang vào nhà. 

Những lợi ích của tường cây?

 

Cung cấp oxy, không khí trong lành.

 

Giảm stress sau khi làm việc căn thẳng, mệt mỏi

 

Mang lại không gian sống đẳng cấp, độc đáo.

 

-  Những điều cần biết trước khi  Thi công tường cây của khách hàng.

 

Với những lợi ích tuyệt vời từ khu vườn thẳng đứng, thì những loại cây hay những loài thực vật nào dễ trồng và dễ chăm sóc ?

- Vườn đứng có 2 loại : Vườn đứng trong nhà và vườn đứng ngoài trời :

Vườn đứng trong nhà : do môi trường ít nắng và yếm khí nên chọn những loại cây chịu bóng như : trúc nhật đốm, trầu bà trắng, dương xỉ, thanh tâm, hồng môn..

Vườn đứng ngoài trời :  đa số các loại cây thân thảo như : lá gấm, dừa cạn, mẫu tử...

 

Vậy chúng ta có những phương pháp thi công thế nào ?

 

- Hệ thống hộp nhựa : Các hộp trồng cây chuyên dụng này được lắp đặt lên những hệ khung sắt đã được gia cố trên mảng tường. 

 

- Hệ thống dạng túi vải: Các túi vải được lắp đặt đúng kích cỡ bầu cây và chúng ta chỉ cần cho đất vào và bỏ cây vào theo hình dạng đã được thiết kế trước.

 

 

Khách hàng có đặt ra câu hỏi “ Để duy trì mô hình tường cây này thì phải làm thế nào để vừa tiết kiệm thời gian chăm sóc cũng như hiệu quả lâu dài của vườn đứng ?”. 

- Để môt hình tường cây được lâu dài chúng ta phải có kế hoạch chăm sóc như sau:

- Hệ thống tưới : Chúng ta dùng hệ thống tưới tự động nhỏ giọt. Mọi ngày bật công tắc tưới từ 1  lần, mỗi lần 5-10 phút. Hoặc có thể dùng hệ thống tưới hẹn giờ được cài đặt trước, cho dù bạn có đi công tác lâu dài mà không sợ bị cây chết.

- Cũng giống như vườn thông thường chúng ta cũng phải bón phân, cắt tỉa, xịt thuốc trừ sâu để khu vườn được xanh tốt.

 

Nói tóm lại là tường cây trong nhà là thấy thú vị rồi đó. Nhưng còn lo lắng là không biết thi công thế nào, và thực tế thi công có tốt không. Do hiện nay trên internet cũng có nhiều đơn vị thi công nhưng có đảm bảo chất lượng hay không ?.... 

Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn có một tường cây phong cách tự nhiên?

 

Nắm bắt được nhu cầu cần thiết của việc mang lại không gian xanh trông đô thị thì  Vườn Nhà Đẹp đã triển khai Dịch vụ thi công tường cây Chuyên nghiệp với mức giá hợp lý, chi phí thấp nhất và đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Sản phẩm liên quan

Hotline: 0913342211