Tiktok zalo
0

Mẫu thiết kế khu nghỉ dưỡng đẹp

Đăng bởi Chung Hoàng An vào lúc 10/04/2020

Thiết kế khu nghỉ đưỡng là kiểu kiến trúc đẹp, mang lại cảm giác cổ điển nhưng cũng không kém phần hiện đại, có tác dụng giúp người ở cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái, yên bình, đưa tới hiệu quả nuôi dưỡng tâm hồn.

- Chính vì vậy, loại sản phẩm này hiện đang được sử dụng rất phổ biến ở các khu resort, nghỉ dưỡng,…tại TPHCM cũng như các khu vực tỉnh thành khác trên toàn quốc. 

- Bây giờ hãy cùng tham khảo một số mẫu sân vườn nghỉ dưỡng này nhé. 

1. Bungalow là gì? Nhà gỗ bungalow là gì?

- Là một trong những loại hình nhà ở du lịch, nghỉ dưỡng được ưa chuộng trong khoảng 10 năm trở lại đây ở nước ta. Tuy nhiên, khái niệm về bungalow lại được biết đền từ rất lâu trong lịch sử phát triển.

Bungalow được thiết kế đơn giản, riêng biệt, và có diện tích khá nhỏ. Sau thời gian sử dụng, thì bungalow dần trở thành loại nhà nghỉ dưỡng trong các khu resort, khu nghỉ dưỡng, và được đem vào sân vườn với diện tích đất rộng.

Thiết kế nhà bungalow

 Đặc biệt là đối với hoạt động kinh do anh du lịch, hoạt động kinh doanh nhà ở, khách sạn... thì mô hình nhà gỗ di động ngày càng được yêu thích và sử dụng phổ biến hiện nay bởi đặc tính cũng như những giá trị về mặt kinh tế, lợi nhuận mà nó đem lại cho chủ đầu tư. Loại hình nhà bungalow nói chung và nhà gỗ bungalow nói riêng không chỉ mang kiến trúc thu hút, độc đáo mà còn tạo điểm nhấn và sức thu hút tuyệt vời đến với du khách. 

2. Có các loại bungalow nào ?

- Bungalow biển:

Bungalow được xây dựng tại các vị trí gần biển hoặc trên biển. Loại bungalow này tận dụng được tối đa sự thoáng mát, lợi thế view biển sẽ đem lại lơi nhuận cao cho chủ đầu tư: Các loại bungalow ven biển, bungalow gần biển được xây dựng phổ biến hơn là các mẫu bungalow trên biển. Do xây dựng các mẫu bungalow trên biển còn phải tốn kém rất nhiều chi phí. 

- Bungalow biển:

- Bungalow rừng núi:

Vị trí xây dựng tại các khu vực rừng núi cũng là một trong những tiêu chí để có thể phân loại bungalow tại đây. Đối với loại bungalow này, khi thiết kế và xây dựng cần lưu ý rất lớn đến yếu tố địa hình để có thể xây dựng và tính toán được những tiêu chí về kết cấu xây dựng sao cho hợp lý. 

3. Phân loại bungalow theo vật liệu xây dựng

-  Nhà gỗ bungalow:

 - Có thể được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau phụ thuộc vào điều kiện cung cấp của từng địa phương và nhu cầu xây dựng thực tế của từng chủ đầu tư. Các loại gỗ để làm bungalow có thể là: Gỗ thông, tre, nứa, gỗ xoan, mít,... Hoặc hiện nay một số loại gỗ công nghiệp cũng được sử dụng rất nhiều trong việc trang trí cho các mẫu nhà gỗ bungalow. Đặc biệt là trong thiết kế nội thất bungalow lại càng không thể thiếu được. 

Nhà gỗ bungalow:

-  Bungalow xây bằng tường cố định 

  Một số loại bungalow được xây dựng kiên cố bằng gạch vữa xi măng, hoặc phương pháp xây dựng hiện đại: Loại bungalow này thường hướng đến định hướng mục tiêu đầu tư dài hơi. Vì thế, quan tâm đến thời gian cũng như định hướng phát triển lâu dài là nguyên nhân chính để chủ đầu tư lựa chọn loại vật liệu xây dựng này. 

Thiết kế nhà bungalow

-  Bungalow xây dựng bằng tôn, tấm lợp.

+ Những loại bungalow được xây bằng các loại vật liệu như tôn, tấm lợp, hay kính hiện đại... cũng được sử dụng ngày càng phổ biến.

Thiết kế nhà bungalow bằng sắt

 

Thiết kế nhà bungalow đẹp

 

Thiết kế nhà bungalow đẹpThiết kế nhà bungalow đẹp

Thiết kế nhà bungalow đẹp

Thiết kế nhà bungalow đẹp

Thiết kế nhà bungalow đẹp

Thiết kế nhà bungalow đẹp

 

Thiết kế nhà bungalow đẹp

Thiết kế nhà bungalow đẹp

Thiết kế nhà bungalow đẹp

Thiết kế nhà bungalow đẹp

 

Thiết kế nhà bungalow đẹp

 

Thiết kế nhà bungalow đẹp

 

 

 

 

Thiết kế nhà bungalow đẹp

1. Phí thiết kế: Vườn Nhà Đẹp đang cung cấp dịch vụ đo đạc và thiết kế nhà gỗ resort hoàn toàn miễn phí.

2. Phí thi công: Phí thi công nhà gỗ resort sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể:

- Vật liệu xây dựng: Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều loại gỗ có thể dùng làm nhà. Mỗi loại lại có những đặc điểm, giá bán riêng. Tùy thuộc vào mức độ quý hiếm của vật liệu gỗ mà chi phí thi công có thể tăng hoặc giảm.

- Thiết kế căn nhà: Căn nhà có diện tích rộng bao nhiêu, mấy tầng, mấy phòng, kiến trúc mỗi phòng,….Mỗi kiểu thiết kế sẽ có chi phí thi công khác nhau và nhìn chung, nhà càng lớn, càng cầu kỳ thì giá thành lại càng đắt.

- Các yêu cầu khác: Vườn Nhà Đẹp có hỗ trợ đi hệ thống điện nước hay lắp đặt nội thất, ngoại thất sân vườn theo nhu cầu. 

- Vậy nếu bạn đang có nhu cầu cần làm thi công nhà gỗ resort đẹp, hiện đại, hãy liên hệ với Vườn Nhà Đẹp theo số điện thoại Hotline: 091.334.2211. Công ty chúng tôi nhận thiết kế khu nghỉ dưỡng uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý tại TPHCM cũng như ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Xin cảm ơn!

Bình luận (82 bình luận)
binh-luan

1

22/07/2022

1

binh-luan

1

22/07/2022

1

binh-luan

1

22/07/2022

1

binh-luan

1

22/07/2022

1

binh-luan

1

22/07/2022

1

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Vườn Nhà Đẹp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn