Tiktok zalo
0

Gạch trồng cỏ giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín?

Đăng bởi Chung Hoàng An vào lúc 23/05/2019

Gạch trồng cỏ,Gạch tự chèn (hay Gạch tự chèn, gạch số 8) ngày nay không khó tìm kiếm trên thị trường. Gạch trồng cỏ được cung cấp bởi nhiều nhà phân phối và cực kỳ đa dạng về mẫu mã, kích thước và chất lượng. Tuy nhiên, để chọn được nhà cung cấp gạch bê tông tự chèn có giá thành hợp lý và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn thị trường là điều không dễ dàng. Những khách hàng mới tiếp cận đến sản phẩm này sẽ rất khó hiểu hết tiêu chuẩn gạch tự chèn, chính vì vậy, Vườn Nhà Đẹp xin gửi đến cách bạn một góc nhìn khách quan về tổng thể thị trường về loại gạch này.

 

 Gạch block tự chèn là loại gạch không nung, được sản xuất để phục vụ cho những công trình lớn như vỉa hè, bến cảng, trường học, bệnh viện, khu dân cư, khu biệt thự, cao ốc, chung cư,… Gạch tự chèn có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời như: dễ thi công, cải tạo công trình, mẫu mã đa dạng, kích thước phù hợp với mọi dự án, đặc biệt gạch tự chèn có MAC cao, cực kỳ bền với năm tháng

Vậy hiện nay, giá gạch tự chèn chất lượng cao là bao nhiêu?

Đắn đo lớn nhất của nhà thầu và Kiến Trúc Sư chính là tìm được đơn vị sản xuất Gạch số 8 giá rẻ, chất lượng. Theo khảo sát của Vườn Nhà Đẹp về giá gạch tự chèn, trên thị thường có 2 mức giá như sau:

  • Giá gạch tự chèn thông thường (Mac <200), có giá dao động từ 105.000đ /m2 – 130.000đ /m2
  • Giá gạch tự chèn chất lượng cao (Mac >300) có giá từ 150.000đ /m2  180.000 đ/m2. 

Sự chênh lệch giá cả như vậy chúng ta có thể giải thích bằng bài toán chi phí sản xuất gạch tự chèn

Tại những xưởng sản xuất gạch tự chèn, giá sản xuất 1m2 gạch tự chèn dựa trên rất nhiều chi phí. Chi phí nguyên vật liệu, chi phí máy móc, dây chuyền sản xuất chất lượng cao, chi phí trả nhân công, chi phí kho bãi, chi phí vận chuyển,… Chưa kể đến công thức pha chế màu sắc riêng của cơ sở sản xuất gạch tự chèn, chất lượng gạch và độ nén, những điều này tạo nên chi phí sản xuất gạch tự chèn. Tuy nhiên, yếu tố quyết định chính đó là cửa hàng bán gạch tự chèn,đây mới nơi quyết định giá cả đưa ra thị trường.

Vườn Nhà Đẹp cung cấp gạch số 8

Gạch Tự Chèn Có Khả Năng Thích Ứng Tốt Với Môi Trường

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Vườn Nhà Đẹp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn