Tiktok zalo
0

Chuối tràng pháo, mỏ phượng,Heliconia caribaea

Mã sản phẩm: chuoitrangphao
Đánh giá sản phẩm
200.000₫ Giá thị trường: 320.000₫ Tiết kiệm: 120.000₫
Tình trạng:

Mua bán cây chuối tràng pháo tại Vườn Nhà Đẹp

Chiều cao : 1.2-1.5m

Hàng dưỡng, có hoa 

Gọi điện để được tư vấn: 0913342211
Chấp nhận thanh toán bằng: Vườn Nhà Đẹp Vườn Nhà Đẹp Vườn Nhà Đẹp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chuối khác nhau, từ chuối cho trái cho đến các loại chuối kiểng, Về thiết kế xây dựng cảnh quan thì chuối kiểng được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn, bởi chúng đa dạng, dễ trồng, dễ chăm sóc, kể đến là cây chuối pháo là loại sống lâu năm à có hoa rất ấn tượng.

Tên gọi khác: Chuối tràng pháo, chuối mỏ phượng, hoa chuối pháo

Tên khoa học: Heliconia Rostrata

Họ thực vật: Heliconiaceae

Cây có nguồn gốc từ Nam Mỹ và các nước Châu Á, phát triển rộng ở các khu đầm lầy, đươc trồng nhiều ở Việt Nam

Đặc điểm cây Chuối Tràng Pháo

+ Là cây thân thảo sống lâu năm và sinh sản rất nhanh, bằng cách nhảy mầm từ gốc cây mẹ, cây có thể sống được trong râm hoặc ngoài nắng, phát triển trung bình đạt chiều cao từ 3m-5m, cây ra hoa dài thòng xuống.

+ Thân cây thuộc thân thảo, cứng hơn so với các loại khác cùng họ, Một bụi có rất nhiều thân mọc thẳng đứng lên, thân hình tròn nhỏ đường kính khoảng 2cm-5cm. Thân chuối pháo thường xanh và được bọc bởi lớp bẹ bên ngoài.

+ Lá cây hoa chuối pháo đơn giản, xen kẻ nhau, màu xanh thẫm, được sinh ra trên cuống lá dài mọc lên từ mặt đất. Lá cây hoa chuối pháo cao từ 90 – 150 cm, phiến lá hình mũi mác, dễ bị rách do gió. Những chiếc lá kết thúc vòng đời thay thế bằng cụm hoa rũ xuống. Lá có bẹ dài ôm sát thân, bẹ mọng nước hơi mềm so với cuốn lá.

+ Những bông hoa chuối pháo có màu vàng được treo trong cụm lá bắc sặc sỡ xuất hiện khi cây từ 2 năm trở lên. Các lá bắc có màu đỏ rực rỡ đến màu hồng và lưỡi có màu vàng hoặc màu xanh lá cây với chiều dài 15 – 20 cm. Cả cụm hoa chuối pháo rất dài lên

Mua bán cây chuối tràng pháo tại Vườn Nhà Đẹp

Chiều cao : 1.2-1.5m

Hàng dưỡng, có hoa 

Để báo giá chi tiết về cây xanh, vui lòng xin liên hệ.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Vườn Nhà Đẹp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn