Chòi nghỉ

Còn hàng

Liên hệ

Một chòi nghỉ trong sân vườn không chỉ là chốn thư giãn tuyệt hảo giữa “thiên nhiên” cho gia đình, mà còn là một vật trang trí hữu dụng giúp sân vườn thêm lung linh. Chòi nghỉ hay còn gọi là vọng lâu, được thiết kế trong sân vườn làm nơi nghỉ ngơi, thư giãn, thưởng ngoạn không gian sân vườn xinh đẹp. Ngoài ra, trong nhiều thiết kế sân vườn, chòi nghỉ cũng góp một phần quan trọng trong việc trang trí sân vườn thêm đẹp mắt. - Chòi nghỉ làm bằng gỗ tự nhiên, lợp mái tranh tạo không gian mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông, phù hợp với những sân vườn bình dị, không gian yên tĩnh hoặc không gian nghỉ dưỡng. - Chòi nghỉ cũng bằng gỗ nhưng lại kết hợp với một vật liệu cũng khá gần gũi khác là ngói. Chòi nghỉ này mang lại không gian rất thoáng đãng, mát mẻ và mang lại sự gần gũi, mộc mạc rất thú vị. Đây chắc chắn cũng là một điểm đặc điểm nổi bật trong không gian sân vườn. Chòi nghỉ kiểu này được nhiều người sử dụng kết hợp với cầu gỗ mang lại sự yên bình, thơ mộng thú vị. - Chòi nghỉ có cột gỗ ở giữa chòi: chòi nghỉ loại này chủ yếu dùng trong công viên, còn trong sân vườn thì phù hợp với sân vườn rộng, có nhiều hướng. - Chòi nghỉ làm bằng sắt, phun sơn giả gỗ hoặc màu sắc sơn theo nhu cầu. Với chòi nghỉ này, vật liệu sắt mang lại sự chắc chắn, bền vững, tuy nhiên khi sử dụng cần có sơn chống gỉ và lựa chọn màu sắc cân đối, phù hợp. - Chòi nghỉ được làm bằng bê tông và sắt hộp thích hợp với sân vườn trên cao, diện tích rộng như sân vườn sân thượng. Không gian chòi nghỉ sân thượng cần có ghế ngồi bệt và bồn hoa xung quanh để tạo cảm giác an toàn, chắc chắn. Với một vài gợi ý nhỏ trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có một ý tưởng thiết kế chòi nghỉ cho sân vườn phù hợp, mang lại không gian đẹp và chốn nghỉ ngơi cho gia đình.

      Một chòi nghỉ trong sân vườn không chỉ là chốn thư giãn tuyệt hảo giữa “thiên nhiên” cho gia đình, mà còn là một vật trang trí hữu dụng giúp sân vườn thêm lung linh.

Chòi nghỉ hay còn gọi là vọng lâu, được thiết kế trong sân vườn làm nơi nghỉ ngơi, thư giãn, thưởng ngoạn không gian sân vườn xinh đẹp. Ngoài ra, trong nhiều thiết kế sân vườn, chòi nghỉ cũng góp một phần quan trọng trong việc trang trí sân vườn thêm đẹp mắt.

choi-nghi-san-vuon-dep

- Chòi nghỉ làm bằng gỗ tự nhiên, lợp mái tranh tạo không gian mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông, phù hợp với những sân vườn bình dị, không gian yên tĩnh hoặc không gian nghỉ dưỡng.
- Chòi nghỉ cũng bằng gỗ nhưng lại kết hợp với một vật liệu cũng khá gần gũi khác là ngói. Chòi nghỉ này mang lại không gian rất thoáng đãng, mát mẻ và mang lại sự gần gũi, mộc mạc rất thú vị. Đây chắc chắn cũng là một điểm đặc điểm nổi bật trong không gian sân vườn. Chòi nghỉ kiểu này được nhiều người sử dụng kết hợp với cầu gỗ mang lại sự yên bình, thơ mộng thú vị.

Hình ảnh có liên quan

- Chòi nghỉ có cột gỗ ở giữa chòi: chòi nghỉ loại này chủ yếu dùng trong công viên, còn trong sân vườn thì phù hợp với sân vườn rộng, có nhiều hướng.

- Chòi nghỉ làm bằng sắt, phun sơn giả gỗ hoặc màu sắc sơn theo nhu cầu. Với chòi nghỉ này, vật liệu sắt mang lại sự chắc chắn, bền vững, tuy nhiên khi sử dụng cần có sơn chống gỉ và lựa chọn màu sắc cân đối, phù hợp.

- Chòi nghỉ được làm bằng bê tông và sắt hộp thích hợp với sân vườn trên cao, diện tích rộng như sân vườn sân thượng. Không gian chòi nghỉ sân thượng cần có ghế ngồi bệt và bồn hoa xung quanh để tạo cảm giác an toàn, chắc chắn.

Kết quả hình ảnh cho choi nghi trong san vuon

Với một vài gợi ý nhỏ trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có một ý tưởng thiết kế chòi nghỉ cho sân vườn phù hợp, mang lại không gian đẹp và chốn nghỉ ngơi cho gia đình.

Sản phẩm liên quan

Hotline: 0913342211