Tiktok zalo
0

Cây Làm Hàng Rào Đẹp năm 2023

Đăng bởi Chung Hoàng An vào lúc 08/06/2023

Chào bạn ! Bạn đang tìm kiếm loại cây làm hàng rào đẹp, cây làm hàng rào chống trộm, cây làm hàng rào giá rẻ ? Hôm nay Vườn Nhà Đẹp giới thiệu với các bạn một số loại cây làm hàng rào được nhiều người ưa chuộng.

1. Cây Si làm hàng rào

Cây Si, hay cây Sanh là anh em với nhau, thích hợp làm hàng rào, đang là xu hướng hiện nay được nhiều nhà vườn nghỉ dưỡng, biệt thự trồng làm vách ngăn giữa các lô đất với nhau.

Hàng rào cây Si này được đan thành từng tấm ngang 2m, cao 2m. Mua về chỉ việc trồng xuống là đẹp ngay.

2. Cây trúc cần câu làm hàng rào

Trúc cần câu cũng thường được trồng để làm hàng rào. Một bụi trúc khoảng 5-6 thân ( giá trung bình 50-70k/bụi). Một mét dài trồng khoảng 2 bụi là được, không nên trồng dày quá hoặc thưa quá vì nhảy con nhanh.

Truc-can-cau-gia-re

3. Cây Hoa giấy làm hàng rào

Hoa giấy có gai trồng hàng rào có hoa đẹp, một mét dài trồng khoảng 3 bụi, mỗi bụi cao 40-50 cm. Từ từ cây sẽ lớn dần và tạo thành hàng rào cũng đẹp. Để tăng vẻ đẹp có thể trồng hoa giấy nhiều màu làm hàng rào. 

4. Cây hồng lộc làm hàng rào

Cây hồng lộc có lá ở đọt non màu đỏ đỏ nhìn rất đẹp, có thể trồng thành hàng rào, tuỳ và cây lớn nhỏ có thể trồng 1 mét 2-3 bụi. Cây hồng lộc cao 1-1.2m, trồng từ từ sẽ tạo thành 1 mảng hàng rào đẹp. 

 Ngoài ra còn nhiều loại cây khác làm hàng rào cũng đẹp, như hàng rào chuỗi ngọc, hàng rào ác ó...

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn làm hàng rào thì liên hệ với Vườn Nhà Đẹp để được tư vấn loại cây làm hàng rào phù hợp nhé. Gọi ngay 091.334.2211 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Vườn Nhà Đẹp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn