Tiktok zalo
0

Cây Dây Nhện

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
150.000₫ Giá thị trường: 180.000₫ Tiết kiệm: 30.000₫
Tình trạng:
Gọi điện để được tư vấn: 0913342211
Chấp nhận thanh toán bằng: Vườn Nhà Đẹp Vườn Nhà Đẹp Vườn Nhà Đẹp

Cây Dây Nhện – “Cây lọc không khí sạch hàng đầu” do NASA công nhận

Ô nhiễm không khí hiện đang là mối quan tâm chung của toàn xã hội. Nó được xem là tác nhân hàng đầu gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường và sức khỏe con người.

Theo nghiên cứu của NASA, cây xanh thật sự có hiệu quả trong việc loại bỏ các chất độc hại như benzen, fomandehit, tricloetylen, xylen và ammoniac có trong không khí. Trong đó, cây Dây Nhện là một gợi ý tối ưu để bảo vệ sức khoẻ của bạn và những người xung quanh khỏi các tác nhân gây hại kia. 

Hơn nữa, loại cây trồng trong nhà này còn mang đến những giá trị phong thủy tốt lành cho gia chủ mà không phải ai cũng biết. Hãy cùng Cây Xinh tìm hiểu chi tiết về loại cây đặc biệt này nhé!

Nguồn gốc và đặc điểm hình thái của cây

Cây Dây Nhện có tên khoa học là Chlorophytum Comosum. Chúng thuộc dạng cây thân thảo sống lâu năm có xuất xứ từ Nam Phi. Du nhập về Việt Nam, cây còn được biết đến với cái tên như cây Lan Chi, cỏ Lan Chi, cỏ Mệnh Môn hay cây Lục Trảo Cổ…

Dây Nhện thường mọc thành bụi có chiều cao từ 30-40 cm. Lá Dây Nhện mỏng nhưng cứng và khá giòn. Những phiến lá thuôn dài được pha trộn giữa 2 màu xanh trắng rất đẹp mắt.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Vườn Nhà Đẹp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn