Bướm bạc phi

Còn hàng

90.000₫ 120.000₫

Qui cách cây bướm bạc khi mua hàng tại Vườn Nhà Đẹp

Chiều cao : 0.3-0.5m

Hàng dưỡng

Mua số lượng lớn liên hệ 0913342211Cây Bướm Bạc là cây dạng thân bụi, có lá bắc màu trắng tạo thành chùm trên ngọn rất nổi bậc, cây được sử dụng nhiều trong cảnh quan sân vườn, dùng làm trang trí ở quanh hàng rào cũng rất đẹp.

Thông tin về cây Bướm Bạc

Tên gọi khác: Bướm trắng, cây hoa bướm, cây ngọc diệp kim hoa, cây hoa én bạc.

Tên khoa học: Mussaenda philippica

Họ thực vật: Rubiaceae (Cà phê).

Cây có nguồn gốc từ Philippines, Indonesia

Đặc điểm Cây Bướm Bạc

+ Cây phát triển trung bình, mọc dạng thành bụi, phân nhiều cành nhánh, phát triển hết mức có thể đạt độ cao 3m, còn trung bình khi trồng làm cảnh quan cây đạt độ cao khoảng 0,5-1m.

+ Lá cây bướm bạc có hình bầu dục, có khi hình giáo mác ngược, nhọn và tròn ở gốc, lá dài khoảng 6-8cm rộng khoảng 4-6cm, lá có cuốn ngắn khoảng 1-1,5cm. Lá màu lục sẫm ở trên, màu sáng hơn ở dưới, mỏng, dai, Lá có đường gân giữ nổi rõ, và những gân nhỏ mọc đối như xương cá.

- Ngoài ra cây bướm bạc còn có lá Bắc, dạng chùm hở trên đầu ngọn, màu trắng bạc, nhìn từ xa như đàn bướm đậu ở trên cây rất đẹp, nhiều người nhầm tưởng đây là hoa của cây,

Lá bắc cũng có hình bầu tròn, nhưng về kích thướt nhỏ hơn lá thường. Trên lá bắc có nhiều gân xanh nổi rõ.

+ Thân thuộc thân gỗ nhỏ, một gốc cây có nhiền thân nhánh, cành non có lông, thường phân cành nhánh ở sát gốc, khi mới phát triển đã hình thành cành nhánh.

+ Cụm hoa hình xim ngù, mọc ở đầu cành. Hoa màu vàng, có 5 lá đài. Trong số 5 lá đài, có 1 lá phát triển thành bản lớn, màu trắng có cuốn dài, nên người ta thường tưởng nhầm rằng đó là cánh hoa màu trắng, trước khi cây ra hoa thì xuất hiện những chùm lá bắc trước.

Vì cây có hoa màu vàng và lá màu trắng cho nên được gọi là ngọc diệp kim hoa.

Qui cách cây bướm bạc khi mua hàng tại Vườn Nhà Đẹp

Chiều cao : 0.3-0.5m

Hàng dưỡng

Mua số lượng lớn liên hệ 0913342211

Click vào Menu Liên Hệ để xem nhé

Sản phẩm liên quan

Hotline: 0913342211